Đầu tư hiệu quả - WinTrades

Về chúng tôi

WinTrades là sản phẩm giao dịch ngắn hạn duy nhất ở Việt Nam sử dụng Hệ thống đầu tư CANSLIM® để xác định các ý tưởng giao dịch và tính toán giá mua và giá bán tối ưu. Hệ thống này được xây dựng theo ý tưởng của nhà đầu tư huyền thoại William O'Neil. Đặc trưng của phương pháp là sự kết hợp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật nhằm lựa chọn thời điểm tốt nhất vào các cổ phiếu vượt trội theo từng điều kiện thị trường cụ thể

Giao dịch nhanh hơn. Lợi nhuận lớn hơn. Phần khó cứ để chúng tôi lo!

1. Lựa chọn cổ phiếu vượt trội
Đội ngũ chuyên gia WinTrades có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn ra những cổ phiếu chiến thắng thị trường. Khác hẳn với các sản phẩm đầu tư ngắn hạn khác, chúng tôi sử dụng cả phân tích cơ bản và kỹ thuật để tìm ra các cổ phiếu hàng đầu đang có tín hiệu bứt phá mạnh mẽ và vượt trội so với thị trường.

2. Lập kế hoạch giao dịch
Một cổ phiếu tốt chưa chắc đã là một vị thế giao dịch tốt – bạn cần phải biết thời điểm tốt nhất để mua và bán cổ phiếu nhằm thu được lợi nhuận lớn nhất và trong một khoảng thời gian tối ưu nhất. Sau khi lựa chọn cổ phiếu, đội ngũ chuyên giá của chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch giao dịch hoàn chỉnh với các điểm mua và bán một cách chính xác và tối ưu nhất.

3. Gửi cảnh báo kịp thời
Khi một cổ phiếu có tín hiệu mua hoặc bán, bạn sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo từ chúng tôi thông qua mail hoặc ứng dụng swingtrade. Những ý tưởng mới cũng thường xuyên được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật hàng ngày qua ứng dụng WinTrades.

4. Mở các giao dịch và kiếm lời
Thực hiện mở các giao dịch vào các cổ phiếu mà bạn ưa thích và chốt lời nhanh theo cảnh báo của chúng tôi. Tích lũy và tái đầu tư khoản lợi nhuận đó theo các tín hiệu tiếp theo của chúng tôi, bạn sẽ có một khoản lợn nhuận khổng lồ, an toàn và vượt trội.

WinTrades rất đơn giản và dễ sử dụng

Danh sách ý tưởng được sắp xếp hợp lý
Không cần phải mất công đi tìm kiếm cổ phiếu. WinTrades cung cấp cho bạn những cổ phiếu tốt nhất mỗi ngày ngay trên app WinTrades của chúng tôi.

Kế hoạch giao dịch hoàn hảo
Chọn bất kỳ cổ phiếu nào trong danh sách ý tưởng của WinTrades, bạn sẽ thấy một kế hoạch giao dịch cụ thể bao gồm vùng mua chính xác, mục tiêu lợi nhuận và điểm dừng lỗ.

Biểu đồ được chú thích cụ thể
Mỗi cổ phiếu được lựa chọn cẩn thận đều có biểu đồ tương tác toàn màn hình, nơi bạn có thể xem ghi chú của các chuyên gia của chúng tôi: điểm mua, tín hiệu bán và khi nào chốt lời.

Phân tích thị trường chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn bám sát và đưa ra những đánh giá sát nhất về xu hương thị trường. Khi xu hướng thị trường thay đổi, số lượng và loại cổ phiếu chọn trên WinTrades sẽ thích ứng để bạn có thể kiếm tiền trong bất kỳ điều kiện thị trường nào.

Cảnh báo hành động kịp thời
Tốc độ là rất quan trọng trong giao dịch ngắn hạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi gửi cho bạn thông báo trong vòng vài giây khi cổ phiếu được thêm vào danh mục ý tưởng hoặc phát đi những tín hiệu mua hoặc bán.

Gọi cho chúng tôi

Để nói chuyên với chuyên viên của chúng tôi, xin hãy liên lạc theo địa chỉ dưới đây:

Address : 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Phone : 0965 145 428 ( A.Cường )

Gửi mail cho chúng tôi

Bạn thích sử dụng email để liên lạc?
Xin hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email ở dưới.

wintrade@gmail.com